Home » » Giới thiệu về kênh ăn uống

Giới thiệu về kênh ăn uống

Kênh ăn uống - Là Website cá nhân chia sẻ miễn phí về các công thức nấu ăn ngon, cách làm đồ uống, đã được trải nghiệm qua thực tế lâu năm, xuất phát  từ kinh nghiệm pha chế của bản thân tại các quán cà phê, nhà hàng, ngoài ra website còn chia sẻ thêm các địa điểm ăn uống, và món ngon mỗi ngày, ẩm thực bốn phương, nhà hàng ăn ngon, địa chỉ quán ăn vặt ngon trong nước cho mọi người tham khảo.
Giới thiệu về kênh ăn uống

Nếu bạn có nhu cầu đăng bài quảng bá về các món ngon, quán ăn, địa điểm ăn uống của bạn trên kênh ăn uống. Bạn vui lòng gửi bài viết hay địa điểm ăn uống của bạn về cho chúng tôi theo địa chỉ hay liên hệ trực tiếp theo:

Email :  khanhvu1906@gmail.com
SĐT :   09.12.06.19.06

Giới thiệu về kênh ăn uống


Với các tiêu đề như : Quảng cáo, giới thiệu như:  món ngon A....địa điểm ăn uống A..... 
Sau 48h kể từ lúc nhận được bài viết, chúng tôi sẽ kiểm tra thông tin bài viết đó, ví dụ: như không copy bài của người khác ( nếu copy thì bạn phải nói rõ nguyên nhân ), nội dung không trái với thuần phong mỹ tục người  Việt Nam, thông tin phải hoàn toàn chính xác không mang tính chất lừa đảo..... thì chúng tôi sẽ đăng bài lên website và bạn phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về tính xác thực của nội dung đó.

PHÍ ĐĂNG BÀI:  1.000.000 VNĐ / 1 bài viết.

THANK !