Home » » 5Ku Station - Điểm đến cho những ai thích ăn đêm

5Ku Station - Điểm đến cho những ai thích ăn đêm

Với những ai yêu thích hay đi ăn đêm, thì bây giờ đã có thêm 1 sự lựa chọn cho sở thích ăn đêm của mình, đó là địa điểm quán 5Ku Station. 

5Ku Station - Điểm đến cho những ai thích ăn đêm


5Ku Station - quán được thiết kế bằng chất liệu là gỗ thông, dùng hiệu ứng ánh sáng của bóng đèn vàng, hệ thống 5KU STATION sẽ làm cho bạn bị cuốn hút ngay lần đầu tiên đến quán. Nhưng chưa dừng ở đó, các món ăn ở đây đầy hấp dẫn, nơi đây chính là điểm níu chân khách hàng cả trong và ngoài nước.


5Ku Station - Điểm đến cho những ai thích ăn đêm

Nhiều người đã bị bất ngờ khi phát hiện ra 5KU STATION, khi đến đây, nhiều người có cảm giác được ngồi trong khung cảnh ấm cúng của quán, vừa được ngắm cảnh người qua lại, vừa thưởng thức món cá Dìa nướng ngon thơm phức chứa nhiều chất dinh dưỡng, hay món Nem nướng “Bà Thừa” thơm ngon... Vẫn  quan trọng hơn hết là món ăn được chế biến từ những loại cá ở miền biển Quy Nhơn như: Cá Chua, Cá Dìa… hay những món chế biến từ nguồn cá nhiều dinh dưỡng như: Cá cờ kiếm, cá ngừ đại dương, cá cờ gòn… hay những món đặc trưng vùng miền như: Nem Bà Thừa nướng, Thú linh xào nghệ, Tré Bình Định, nai một nắng muối kiến… vừa ngon, vừa bổ dưỡng.


Nhân dịp để đánh dấu 1.000 ngày 5KU STATION chính thức đi vào hoạt động và nhằm tri ân những khách hàng đã đồng hành, ủng hộ hệ thống 5KU STATION trong thời gian qua. 5KU STATION dành tặng 1.000 tờ 2USD cho những khách hàng thân thiết và may mắn của hệ thống.

 chương trình “Lucky Money”

Thể lệ tham gia chương trình “Lucky Money”:

Khi bạn đi từ 04 người trở lên, cứ bill thanh toán là 500.000đ sẽ được tặng 1 tờ 2USD. Từ 1.000.000đ sẽ là 2 tờ 2USD… Trên mỗi tờ Lucky Money sẽ có số seri và Tên của bạn để xác nhận bạn là thành viên của 5KU STATION và cũng để hệ thống dễ thông tin đến bạn những niềm vui và may mắn bạn được nhận tiếp sau đó.
Khi bạn đã sở hữu được 1 tờ Lucky Money của 5KU STATION, bạn sẽ tiếp tục được nhận những niềm vui bất ngờ khi bạn tiếp tục đồng hành và ủng hộ hệ thống 5KU STATION.
Thời gian áp dụng: Vào tối tứ 02 hàng tuần, từ ngày 08/09/2014 – 08/10/2014

Địa điểm 5Ku Station tại TP. Hồ Chí Minh : 

- 5KU Station 437 Hai Bà Trưng Q3 (góc Trần Quang Khải, Hai Bà Trưng)
- 5KU Station 259 Hoàng Văn Thụ QTB (chân cầu vượt Lăng Cha Cả đi về hướng Phạm Văn Hai)
- 5KU Station 47 Nguyễn Tri Phương Q5 (chân cầu Nguyễn Tri Phương đi về hướng Q8)